Chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc năm 2018

thảm trải sàn cho gia chủ

Năm 2018 thuộc mệnh Mộc, năm của những người mệnh Mộc. Mộc biểu tượng của mùa xuân, biểu tượng của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở đem những nguồn năng lượng mới đến sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng.

Khi trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Mộc trong năm 2018 này, đặc biệt là việc lựa chọn Rèm văn phòng hà nội, rèm cửa gia đình và thảm trải sàn bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy để luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Bởi phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng của người phương Đông. Đặc biệt trong trang trí nội thất theo phong thủy, chúng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc do vậy màu sắc có lợi nhất cho gia chủ mệnh Mộc là màu tương sinh thuộc Thủy đó là đen và xanh lam.

Chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc năm 2018
                                         Chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc năm 2018

Lựa chọn đen và xanh lam là gam màu chủ đạo để trang trí nội thất không gian phòng cũng như trang trí những bộ rèm cửa, thảm trải sàn sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những tấm thảm trải sàn mang màu xanh lá, màu nâu, vàng nhạt, …. đây được xem là những gam màu phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Những tấm thảm có tông màu nâu và màu xanh lá thường được những gia chủ mệnh Mộc chọn nhiều nhất vì:

Thảm trải sàn màu xanh lá có thể kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm của các món độ nội thất tượng trưng cho hành thủy vì thủy sinh mộc, rất tốt cho người mệnh mộc. Nó mang lại cảm giác thư thái, tượng trưng cho sự khởi đầu mới hoàn hảo.

Chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc năm 2018
                                  Chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc năm 2018

Nên tránh chọn những màu có tông trắng và màu trắng ánh kim và màu này không hợp với người mệnh mộc.

Còn nữa, bạn không nên chọn thảm có những họa tiết, hình vẽ rắc rối, phức tạp. Điều này, tạo ra năng lượng hỗn loạn, khiến chủ nhân ngôi nhà luôn ở trong tình trạng nóng nảy, cáu gắt. Bạn cũng nên tránh lựa chọn những tấm thảm có họa tiết sắc sảo và tinh vi bởi những thiết kế trừu tượng sẽ tạo ra cảm giác bấp bênh, không chắc chắn.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những tấm thảm đã qua sử dụng, không rõ nguyền gốc. Những tấm thảm này có thể mang những điều không may mắn từ những người chủ cũ đến cho bạn.

Bên cạnh đó 3 và 8 là hai con số đại diện cho mộc. Người thuộc mệnh này nên ở nhà có số tầng và số nhà có đuôi là 3 hoặc 8. Hoặc những món đồ nội thất trong nhà cũng nên liên quan đến 3 hoặc 8 nó sẽ đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Các số thuộc thủy là 1 và 6 cũng tốt cho người mệnh mộc, nhưng cần tránh các tránh số thuộc kim là 4 và 9.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc). Chính vì vậy bạn cần xem xét thiết kế các gam màu sắc của các đồ nội thất như sofa, tủ, rèm vải, Báo giá rèm vải, thảm trải sàn, sơn tường, ……trong nhà một cách thật hợp lý để có thể đem lại may mắn nhất có thể đến với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *